FPT Đồng Nai > Lắp mạng FPT tại Đồng Nai > FPT Biên Hòa nâng cao chất lượng

FPT Biên Hòa nâng cao chất lượng

Nhằm mục đích chi ân khách hàng từ ngày 16/05/2016 FPT Biên Hòa chính thức nâng cấp băng thông đường truyền Internet trên toàn quốc  dành cho khách hàng cũ và khách hàng  mới với giá cước không đổi.

 

Chi tiết nâng cấp băng thông Mới/Cũ các gói truy cập Internet của FPT Biên Hòa

 

NỘI DUNG

Tốc Độ Đường Truyền Internet FPT

Mega Save

Mega You

Mega Me

Tốc độ Download

3Mbps => 5Mbps

6Mbps => 8 Mbps

8Mbps => 10Mbps

 
 

 Với việc nâng cấp các gói dịch vụ  Mega Save ( 3Mbps => 5 Mbps ), Mega You (6 Mbps => 8 Mbps), Mega Me ( 8Mbps => 10Mbps) , FPT Biên Hòa sẽ đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhu cầu sử dụng Internet của mọi khách hàng với tốc độ ổn định, cho phép Download và Upload nhanh chóng , giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của mình, với đường truyền internet fpt tốc độ cao đảm bảo cho công việc của khách hàng cũng như những giấy phút giải trí bên bạn bè và người thân cho phép bạn dùng 1 lúc nhiều dịch vụ trên một đường truyền như Lướt Web, nghe nhạc, chơi Game Online một cách thoải mái nhất với giá cước không đổi.

          Để kiểm tra đường truyền của mình đã được nâng băng thông hay chưa, khách hàng có thể truy cập vào modem của mình để kiểm tra thông số Down Stream (hoặc downlink) và Up Stream (hoặc uplink).

Khi đo kiểm, do tính chất vật lý của đường truyền cáp đồng có thể ảnh hưởng bởi một số yếu tố khách quan như: khách hàng sử dụng mạng không dây, dây dẫn được lắp đặt đi qua các thiết bị gây nhiễu như trạm biến thế, máy giặt, ổn áp… do đó với những đường truyền ổn định, thông thường tốc độ sẽ đạt khoảng 83% so với mức đăng ký là đạt yêu cầu. Ví dụ như đối với gói Mega Me, có tốc độ download cao nhất là 8,3Mbps nghĩa là đã đạt yêu cầu.

Để được hướng dẫn chi tiết hoặc đăng ký lắp đặt Internet FPT Biên Hòa vui lòng  liên hệ: 0918 71 3553 - 0987.71.3553

Thông tin liên hệ

 

Email:       tamntt12@fpt.com.vn

Hotline:     0918 713 553 hoặc 0987 713 553

Coppyright © 2015 FPT Đồng Nai  

Các tin cùng chuyên mục

Lắp mạng, đăng ký lắp mạng tại Biên Hòa

Lắp mạng, đăng ký lắp mạng tại Biên Hòa

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt internet tại Biên Hòa, khách hàng được miễn phí lắp mạng, miễn phí hòa mạng 100% cho khách hàng đăng ký lắp mạng trả trước từ 6 tháng trở nên, hỗ trợ giảm cước liên tục trong vòng 12 tháng cho tất cả các khách hàng đăng ký mới cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.....

 

Tổng đài lắp mạng FPT tại Biên Hòa

Tổng đài lắp mạng FPT tại Biên Hòa

Bạn đang sử dụng mạng internet của FPT Telecom, trong quá trình bị mất mạng, bạn muốn thay đổi mật khẩu của modem wifi, Bạn chuyển chỗ ở có nhu cầu chuyển đường truyền internet theo, bạn dùng mạng wifi nhưng chỉ máy tính để bàn kết nối được internet nhưng Wifi lại không bắt được...?

Lắp đặt FPT tại Biên Hòa cho sinh viên

Lắp đặt FPT tại Biên Hòa cho sinh viên

Chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt Biên Hòa cho sinh viên được áp dụng cho các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc trong năm 2016

[Prev] 1 2 3